Aðalfundur Slow Food Reykjavík 2021
Dags. 10. nóvember 2021 kl 20.00
Hvar? Á Zoom https://zoom.us/j/6238465818
Hver? Allir skuldlausir félagsmenn hafa atkvæpisrétt en fundurinn er opinn öllum. Hægt er að skrá sig í samtökin þangað til 3. nóvember
Á fundinum verður kosin ný stjórn og stefnu mótuð fyrir næsta árið.
Málstofa “Cittá Slow á Íslandi”
Miðv. 24. febrúar 2021
Á Zoom kl 16.00
Frummælendur: Gauti Jóhannesson og Greta Samúelsdóttir (Cittá Slow Djúpavogi), Páll Jakob Lindal, Ingólfur Sigfússon (Hrísey), Pål Drönen (Ulvik, Noregi)
Málstofa “Kokkarnir og kolefnissporið”
Fimmt. 21. janúar 2021
Á zoom kl 16.30
Frummælendur: Sævar Helgi Bragason, Alexandra Kjeld (Eflu), Gísli Matthías Auðunsson, Dominique Plédel Jónsson
Aðalfundur Slow Food í Reykjavík 2019
Dags.: 15. desember 2019 kl 11. – 12.30
Hvar? Harpa-“Stemmu”salurinn (við innganginn áMatarmarkað Íslands,meðglerveggi)
Hver? Allir skuldlausir félagsmenn hafa atkvæðisrétt, hægt er að skrá sig eða endurnýja þangað til viku fyrir aðalfundinn. Að öðru leyti er fundurinn opinn öllum.
Nánar hér.
2011 – Vandana Shiva á Íslandi
Fyrri hluti:
Seinni hluti:
Fleiri myndir frá Háskólabíói hér.
6.-7. júní : Slow Food á Hátíð hafsins
Slow Food Reykjavík tekur nú þátt í Hátíð hafsins í Reykjavík , sem er á Grandagarði í ár: kræklingur, reykt ýsa, kúfskel, lúra, bleikjusmyrja, lesa meira.
19. september : Slow Food – Cheese
Þessi hátíð, sem haldin er annað hvert ár í Bra á Ítalíu, er af mörgum talin vera aðal atburðurinn í heimi gæða osta. Í sjöunda sinn koma fremstu ostagerðarmenn í heimi saman til að kynna afurðir sínar fyrir áhugasömum. Talið er að árið 2007 hafi um 150.000 manns röllt um götur Bra til að skoða, smakka og drekka í sig þekkingu um osta, þriðjungurinn erlendir gestir.